Quy Định Hình Thức Thanh Toán

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Nếu địa điểm giao hàng là nội thành TP. Hồ Chí Minh và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp khi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc. Miễn phí vận chuyển
2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng.

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng ở khu vực TP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu sản phẩm và được tư vấn miễn phí về các sản phẩm các bạn đang quan tâm.

3. Chuyển hàng theo xe.

Đối với khách hàng ở ngoài tỉnh muốn thanh toán tiền mặt có thể nhờ người ở bến xe nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt, quý khách sẽ phải thanh toán 100% trị giá hàng và quý khách sẽ chịu phí vận chuyển của nhà xe

4. Chuyển hàng qua bưu điện rồi thu tiền

Đối với hình thức này, www.TheGioiHat.com sẽ chuyển cho các quý khách hàng qua đường bưu điện, hình thức này sẽ mất từ 1-2 ngày tùy thuộc vào nơi quý khách sinh sống. Nhân viên vận chuyển sẽ mang hàng tới tận nhà cho quý khách và quý khách sẽ thanh toán khi nhận được hàng. Hình thức này quý khách sẽ chịu thêm 50.000 phí giao hàng hoặc miễn phí nếu như quý khách mua từ 2Kg trở lên.

5. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành tp Hồ Chí Minh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Lahay co

ĐC: 8C Lê Tấn Quốc. P13. Q. Tân Bình. TP. HCM

MST : 0314511277

Hotline: 090 68 090 86

Điện thoại: 028.35360799