Giới Thiệu

TheGioiHat.com là đại lý phấn phối các sản phẩm hạt nhập khẩu và các loại thực phẩm dinh dưỡng cùng gia vị Châu Âu lớn nhất thị trường hiện nay cùng với VipFood.vn. Nếu các bạn đã dùng qua sản phẩm tại VipFood thì không lạ gì với sản phẩm của Thế Giới Hạt nữa vì chúng tôi cùng 1 công ty nhập khẩu và phân phối cho các kênh nhà hàng, khách sạn, công ty bánh kẹo. Thế Giới Hạt và VipFood là 2 trong những kênh bán lẻ cho thị trường khách tiêu dùng hàng ngày.

giới thiệu hạt mắc ca Mỹ nhập khẩu

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành thực phẩm nhập khẩu đội ngũ công ty chúng tôi xác định nguồn thực phẩm tại Việt Nam đặc biệt là các loại hạt dinh dưỡng và gia vị ngoại đa phần là hàng giả, kém chất lượng và hàng pha trộn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Vì vậy chúng tôi quyết định nhập khẩu và phân phối sỉ, lẻ cho khách hàng có cơ hội tiếp cận đúng hàng chất lượng để mang lại sức khoẻ cho bản thân và gia đình mình.

Nhu cầu sử dụng các loại hạt dinh dưỡng ngày nay rất phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng các loại hạt như:

  1. Ăn vặt.
  2. Nguyên liệu nấu ăn.
  3. Làm sữa.
  4. Bổ sung dưỡng chất và vitamin cho người già và phụ nữ có thai.
  5. Làm thức ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

giới thiệu nhân quả óc chó

Vì trong các loại hạt có rất nhiều dưỡng chất nên có rất nhiều người sử dụng để tăng cường sức khoẻ cho gia đình mình. Ngoài ra những bà nội trợ còn cần thêm các loại gia vị chính gốc Âu Mỹ để làm các món ăn ngoại chuẩn thơm ngon bổ dưỡng theo công thức Tây. Nếu thiếu gia vị thì món ăn sẽ không đạt đến độ ngon như ở các nhà hàng và nếu dùng các nguyên liệu trôi nổi trên thị trường dễ gây ra bệnh và ảnh hưởng sức khoẻ cho gia đình.

Vì vậy TheGioiHat.com ra đời để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng lẻ để bạn có cơ hội dùng những loại thực phẩm cao cấp trên thé giới