Chuyên Bán Hạt Hạnh Nhân Nhập Khẩu Từ Mỹ

26/10/2016
bởi
Chuyên bán hạt hạnh nhân nhập khẩu

Thế Giới Hạt chuyên bán sỉ và lẻ các loại hạt nhập khẩu 100% từ MỸ. Với quy trình đóng gói, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y tế Việt Nam, các sản phẩm của thế giới hạt luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì được nhập trực tiếp từ MỸ nên sản phẩm của thế giới hạt luôn đảm bảo về chất lượng. Và giá rẻ nhất thị trường. Vì nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nào ở việt Nam.

hạnh nhân Mỹ

 • Luôn đảm bảo về Chất lượng -Số lượng- Đơn giá đúng như những gì được mô tả cho sản phẩm trên thegioihat.com.
 • Các sản phẩm được đóng gói, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.
 • Cam kết không bán hàng Trung Quốc.

Công Dụng Của Hạt Hạnh Nhân

 1. Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.
 2. Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.
 3. Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.
 4. Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn hòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.
 5. Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
 6. Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.
 7. Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả
 8. Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch

hạnh nhân nhập khẩu

Khách hàng có nhu cầu mua hạt hạnh nhân vui lóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất.

HOTLINE : 090 68 090 86

PHONE: 08-35360799

WEB: www.thegioihat.com

EMAIL: thegioihat@gmail.com

D/c 194/ 1 Nguyễn Trọng Tuyển - P8-PHÚ NHUẬN- TPHCM